Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Sau tiêm botox nên ăn gì

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, em muốn hỏi sau tiêm botox nên ăn gì? Biết em mới bị hôi nách, cô bạn thân khuyên nên tiêm botox không phẫu thuật. Em có chút băn khoăn: sau tiêm botox, em có cần nghỉ dưỡng hay kiêng ăn uống gì không? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ!

Vũ Tú, email tu…@gmail.com

Trả lời

Bạn Vũ  Tú thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “sau tiêm botox nên ăn gì” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tiêm botox không phẫu thuật, bạn không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem bất cứ thú gì. Đây là phương pháp chữa hôi nách đơn giản, nhanh chóng, rất phù hợp với những ai bị bệnh ở thể nhẹ hoặc mới bị, những ai luôn bận bịu, không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân…

>>>CẦN TƯ VẤN TIÊM BOTOX? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Sau tiêm botox nên ăn gì

Nách không có mùi hôi, không có sẹo xấu nhờ tiêm botox không phẫu thuật

Trước khi tiêm botox, bác sĩ Thu Cúc sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể, giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp trên. Sau đó, bác sĩ tiến hành tiêm lượng botox vừa đủ vào vùng cần điều trị, và ngay lập tức tuyến mồ hôi được “khóa chặt”, cho hiệu quả khử mùi nhanh chóng và kéo dài đến 6 – 8 tháng.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH TIÊM BOTOX TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC>>>

Sau tiêm botox nên ăn gì

Bác sĩ tiêm botox với liều lượng vừa đủ để trị hôi nách nhanh chóng

Như vậy, sau tiêm botox nên ăn gì không còn là băn khoăn của bạn nữa nhé. Bạn hoàn toàn có thể ăn những gì mình thích. Bạn chỉ cần chú ý không để vùng tiêm botox tiếp xúc với nước và bụi bẩn, hạn chế giơ tay quá cao hoặc hoạt động mạnh trong vài ngày đầu. Nếu còn có bất cứ thắc mắc gì, mời bạn liên hệ 1900.5588.96 để được giải đáp miễn phí, tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook