Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Sau tiêm botox nên kiêng gì

Bác sĩ ơi, bác sĩ có thể tư vấn giúp em sau tiêm botox nên kiêng gì? Em chỉ nghe nói phương pháp này có thể khử mùi tức thì nên không khỏi thắc mắc về cách chăm sóc sau thực hiện. Thú thực, em không có nhiều thời gian dành cho bản thân, mong bác sĩ tư vấn?

Lê Anh, email leanh…@gmail.comTrả lời

Bạn Lê Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “sau tiêm botox nên kiêng gì” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tiêm botox là phương pháp trị hôi nách đơn giản, cho hiệu quả khử mùi tức thì, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt năm 2004. Khi được tiêm vào vùng điều trị, dược chất botox sẽ ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi, giúp khử mùi tức thì và kéo dài đến 6 – 8 tháng.

>>>XEM THÊM CÁC PHƯƠNG PHÁP CHỮA HÔI NÁCH>>>

Sau tiêm botox nên kiêng gì

Sau tiêm botox, mùi khó chịu biến mất tức thì, cho bạn cảm giác thoải mái với vùng da dưới cánh tay khô thoáng, sạch mùi

Sau tiêm botox, tránh tiếp xúc vị trí tiêm với nước và bụi bẩn, hạn chế giơ tay quá cao hoặc hoạt động mạnh trong vài ngày đầu. Đây không phải là phương pháp phẫu thuật nên hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết gì gây mất thẩm mỹ vùng nách. Bạn nên trực tiếp đến đây để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Sau tiêm botox nên kiêng gì

Bác sĩ giải đáp thắc mắc cho khách hàng sau tiêm botox nên kiêng gì

>>>CẦN TƯ VẤN TIÊM BOTOX CHỮA HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Với cách thực hiện nhanh chóng, hiệu quả tức thì, không cần nghỉ dưỡng, tiêm botox đã dành được sự lựa chọn của rất nhiều người. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những ai luôn bận bịu công việc, có ít thời gian chăm sóc bản thân. Nếu còn có thắc mắc gì, bạn vui lòng liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tham khảo tại đây, đừng quên để lại thông tin cá nhân trên ô cửa sổ chat của website bạn nhé. Chuyên viên tư vấn Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách tận tình!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook