Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Thời gian hút tuyến mồ hôi nách

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Thay vì áp dụng một số mẹo vặt dân gian, em rất muốn trị hôi nách bằng các phương pháp công nghệ cao tại Bệnh viện Thu Cúc. Em nghe nói bệnh viện đã tiếp nhận công nghệ hút tuyến mồ hôi từ Mỹ, từ đó mang lại sự hài lòng cho rất nhiều người bị viêm cánh. Mong bác sĩ tư vấn:thời gian hút tuyến mồ hồi nách là bao lâu? Và hiệu quả hút tuyến mồ hôi nách như thế nào?

Thùy Anh, email thuyanh…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thùy Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “thời gian hút tuyến mồ hôi nách là bao lâu, hiệu quả hút tuyến mồ hôi nách như thế nào” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, thời gian hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo khoảng 60 phút. Sau tiểu phẫu, mùi khó chịu sẽ biến mất và hạn chế khả năng tái phát, cho bạn sự tự tin trong cuộc sống.

Thời gian hút tuyến mồ hôi nách

Với công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo độc quyền, Bệnh viện Thu Cúc đã mang lại niềm vui, sự tự tin cho nhiều khách hàng

Đây là công nghệ độc quyền, được bệnh viện tiếp nhận từ mỹ và được bảo hộ thương hiệu chỉ có ở Thu Cúc. Với thiết bị Vaser Lipo hiện đại, có thiết kế đặc biệt gồm đầu hút nhỏ gọn, đèn chiếu sáng và camera ngầm, bác sĩ quan sát tận gốc chân tuyến mồ hôi và hút bỏ nhẹ nhàng, không gây xâm lấm, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Để rút ngắn thời gian phục hồi và trị hôi nách tối ưu, khách hàng cần làm theo hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ Thu Cúc. Các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng về kết quả cũng như cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm ở đây. Rất mong được phục vụ bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook