Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Thủ tục chữa hôi nách tại Thu Cúc

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Cảm thấy stress với căn bệnh hôi nách, em đã tìm hiểu nhiều cách điều trị nhưng không mấy hiệu quả. Mạnh dạn chia sẻ nỗi niềm khó nói với cô bạn thân, em được nghe về các phương pháp chữa viêm cánh ứng dụng công nghệ cao hiệu quả, an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc. Em năm nay 28 tuổi, nách tiết nhiều mồ hôi và có mùi rất khó chịu. Xin bác sĩ cho biết phương pháp điều trị phù hợp cũng như thủ tục chữa hôi nách tại Thu Cúc? Em ở xa, rất mong bác sĩ tư vấn cụ thể để em có thể chủ động khi đến với bệnh viện?

Hoài Anh, email anhhoai…@gmail.com

Trả lời

Bạn Hoài Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Thủ tục chữa hôi nách tại Thu Cúc rất nhanh gọn và linh hoạt. Theo đó, bạn sẽ được nhân viên lễ tân đón tiếp và hướng dẫn tận tình, cụ thể. Để chủ động hơn về mặt thời gian, bạn có thể gọi điện theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Qua các số trên, bạn sẽ tư vấn miễn phí và đặt lịch thăm khám nhanh chóng dù đang ở bất cứ nơi nào.

Thủ tục chữa hôi nách tại Thu Cúc

Chữa hôi nách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả tại Bệnh viện Thu Cúc để lấy lại sự tự tin trong cuộc sống

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng các phương pháp trị hôi nách sau:

-Tiêm botox: đặc biệt phù hợp với những ai mới bị viêm cánh. Đây là phương pháp không phẫu thuật, cho hiệu quả tức thì và tạm thời từ 6 – 8 tháng, đã được FDA chứng nhận.

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: công nghệ này được bệnh viện tiếp nhận từ Mỹ và chỉ có ở Thu Cúc, cho hiệu quả trị hôi nách cao, an toàn và hạn chế khả năng tái phát.

Cắt tuyến mồ hôi nách: loại bỏ đến 90 – 95% chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn không cho vi khuẩn gây mùi phát triển trở lại. Tại Bệnh viện Thu Cúc, phần đông khách hàng chỉ cần làm tiểu phẫu 1 lần là có thể cảm nhận được hiệu quả. Và phương pháp này rất thích hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn, sâu trong hố nách, bị hôi nách lâu năm, nặng mùi.

Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thăm khám, tư vấn miễn phí và có sự lựa chọn phù hợp nhất, có kết quả tốt nhất. Rất mong được phục vụ bạn tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook