Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Thuốc chữa hôi nách có hại gì

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Mấy hôm trước, em được nhân viên tiếp thị phát cho 1 lọ thuốc trị hôi nách, và bảo nếu bôi thường xuyên, bệnh sẽ hết. Tuy nhiên, khi lôi ra dùng thử, em thấy vùng da dưới cánh tay có hiện tượng mẩn đỏ và ngứa nên không dám sử dụng nữa? Xin hỏi bác sĩ thuốc chữa hôi nách có hại không?

Khánh Trang, email trang…@gmail.com

Trả lời

Bạn Khánh Trang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “thuốc chữa hôi nách có hại gì” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hôi nách là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi, kết hợp với vi khuẩn cư trú sẵn ở nách gây mùi khó chịu. Do đó, việc dùng thuốc bôi ngoài da chỉ mang tính chất tạm thời, hơn nữa nếu bạn dùng thuốc không rõ nguồn gốc, không đúng chỉ định của bác sĩ thì việc bị dị ứng, viêm nhiễm… rất có thể xảy ra, nhất là với những ai đang sở hữu làn da khá nhạy cảm.

Thuốc chữa hôi nách có hại gì

Điều trị hôi nách an toàn, hiệu quả nhờ phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách

Để trị hôi nách hiệu quả và an toàn, bạn nên tham khảo các phương pháp ứng dụng công nghệ cao như:

– Tiêm botox: dược chất botox đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn sẽ giúp bạn khóa chặt tuyến mồ hôi tạm thời, cho hiệu quả khử mùi tức thì và kéo dài đến 6 – 8 tháng.

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo: giúp hút bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi, cho hiệu quả trị hôi nách cao, hạn chế khả năng tái phát.

– Cắt tuyến mồ hôi nách: triệt tiêu các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, trị hôi nách đến 95%.

Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc liên hệ hotline 0904.570.988 – tổng đài 1900.5588.96, chuyên viên Thu Cúc sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook