Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Thuốc chữa hôi nách

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Em có dùng thuốc chữa hôi nách nhưng mùi khó chịu chỉ biến mất trong vài giờ, sau đó nhanh chóng xuất hiện trở lại. Hơn nữa, vùng da dưới cánh tay của em hiện rất khô, không mềm mại, mịn màng như trước nữa. Xin bác sĩ tư vấn cách trị hôi nách vĩnh viễn, an toàn?

Thu An, email an…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thu An thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “cách trị hôi nách vĩnh viễn, an toàn” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với cắt tuyến mồ hôi, bạn có thể loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi, không lo bệnh tái phát. Thay vì dùng thuốc trị hôi nách tiềm ẩn những nguy hại mà không mang lại hiệu quả triệt để, bạn nên đến các bệnh viện uy tín để được thăm khám, tư vấn miễn phí, và làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi an toàn, khử mùi vĩnh viễn.

Thuốc chữa hôi nách

Trị hôi nách triệt để để lấy lại niềm vui trong cuộc sống

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phần đông khách hàng chỉ cần làm tiểu phẫu 1 lần, mùi khó chịu đã biến mất đến 95%. Theo đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở nách rồi cắt bỏ chính xác tuyến mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động và phát triển trở lại. Cuối cùng, điểm phẫu thuật được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ và mờ dần theo thời gian, nên hầu như không thể nhìn thấy. Khách hàng được đảm bảo hiệu quả, an toàn, không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, không để lại sẹo xấu ở nách bởi các bác sĩ uy tín nhất hiện nay.

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về kết quả có được sau cắt tuyến mồ hôi nách. Rất mong được phục vụ bạn tại đây!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook