Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Thuốc điều trị bệnh hôi nách

Chào bác sĩ, em cảm thấy rất mệt mỏi khi thường xuyên phải đối phó với mùi hôi khó chịu ở vùng dưới cánh tay. Dạo gần đây, em có sử dụng thuốc điều trị bệnh hôi nách theo lời khuyên của một số người nhưng không mấy hiệu quả. Rất mong bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn phương pháp điều trị tận gốc căn bệnh này?

Trúc Mai, email maimeo…@gmail.com

Trả lời

Bạn Trúc Mai thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh việnThu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Thay vì sử dụng thuốc điều trị bệnh hôi nách mà không mấy hiệu quả, bạn có thể tham khảo phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc. Đây là tiểu phẫu an toàn, giúp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, gây mùi khó chịu. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Thuốc điều trị bệnh hôi nách

Vùng nách không còn mùi khó chịu sau cắt tuyến mồ hôi nách, loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi

Sau khi thăm khám và kiểm tra sức khỏe, bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác phẫu thuật chính. Bằng việc rạch một đường nhỏ ở vùng nách, bác sĩ sẽ khéo léo cắt bỏ tuyến mồ hôi một cách nhẹ nhàng, chính xác mà không xâm lấn hay ảnh hưởng đến vùng xung quanh. Kết thúc tiểu phẫu, vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi khó chịu như trước, đồng thời vết sẹo nhỏ sẽ lẩn dưới đường lằn ở hõm nách nên không làm mất thẩm mỹ vùng nách. Để rút ngắn thời gian hồi phục và có được kết quả tốt nhất, bạn chú ý chăm sóc, vệ sinh vùng nách theo hướng dẫn của bác sĩ.

Như vậy, bạn đã có được đáp án cho những băn khoăn của bản thân. Rất mong được phục vụ bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook