Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Thuốc điều trị hôi nách vĩnh viễn

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Nghe người bán hàng quảng cáo là thuốc điều trị hôi nách vĩnh viễn, em mừng lắm. Mua về dùng thử, không ngờ em bị ngứa và xỉn màu da. Em mắc phải bệnh này cũng một thời gian khá dài, mong bác sĩ tư vấn cách chữa hôi nách an toàn và hiệu quả?

Thảo Anh, email thaoanh…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thảo Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sử dụng thuốc điều trị hôi nách vĩnh viễn có thể gây hại cho da, đặc biệt với những ai sở hữu làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng. Do đó, bạn nên tham khảo thật kỹ các thành phần trong thuốc, cũng như mua thuốc tại các địa chỉ đảm bảo, có nguồn gốc rõ ràng và còn thời hạn sử dụng.

>>>CẦN TƯ VẤN CHỮA HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Thuốc điều trị hôi nách vĩnh viễn

Trị hôi nách vĩnh viễn, không sợ mùi hôi nách xuất hiện sau cắt tuyến mồ hôi

Để chữa hôi nách an toàn, hiệu quả hơn, bạn có thể lựa chọn một trong các cách sau:

– Tiêm botox: khử mùi tức thì nhờ khả năng “khóa chặt” tuyến mồ hôi của dược chất botox. Đây là dược chất đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài.

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo: đây là công nghệ được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận từ Mỹ. Với công nghệ này, tuyến mồ hôi được hút bỏ, giúp khử mùi hiệu quả và hạn chế bệnh tái phát.

Thuốc điều trị hôi nách vĩnh viễn

Cận cảnh cắt tuyến mồ hôi ở Bệnh viện Thu Cúc

– Cắt tuyến mồ hôi nách: được xem là phương pháp chữa hôi nách triệt để nhất hiện nay do loại bỏ tận gốc các chân rễ ống. Phương pháp này có thể mang lại hiệu quả khử mùi đến 95% chỉ sau một lần làm tiểu phẫu.

Bạn tham khảo thêm tại đây hoặc liên hệ hotline 0904.570.988 để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ sẽ thăm khám, và giúp bạn lựa chọn phù hợp phương pháp chữa hôi nách phù hợp nhất. Chắc chắn, bạn sẽ không còn cảm giác khó chịu hay thiếu tự tin vì mùi hôi ở vùng da dưới cánh tay như trước.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook