Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tiêm botox cho người bị hôi nách nặng

Chào bác sĩ, xin bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn phương pháp tiêm botox cho người bị hôi nách nặng? Em mắc phải căn bệnh này hơn một năm nay, đã kiên trì áp dụng mẹo chữa hôi nách bằng chanh tươi nhưng không khỏi. Qua tìm hiểu, em được biết tiêm botox có thể khử mùi tức thì nhưng không vĩnh viễn nên có chút băn khoăn, không biết có nên tiêm botox cho người bị hôi nách nặng không, mong bác sĩ cho lời khuyên?

Liên Hương, email huonglien…@gmail.com

Trả lời

Bạn Liên Hương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chanh tươi chỉ giúp diệt khuẩn trên bề mặt da chứ không tác động vào sâu các chân rễ ống mọc ngầm ở nách và thường mang lại hiệu quả khử mùi khá chậm chạp. Để khắc phục tình trạng này, nhiều người nghĩ đến tiêm botox. Đây là phương pháp không phẫu thuật trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt năm 2004.

>>>CẦN TƯ VẤN TIÊM BOTOX ? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Tiêm botox cho người bị hôi nách nặng

Hôi nách nặng khiến bạn khó chịu và gây ảnh hưởng đến người khác

Trước hết, tiêm botox giúp khử mùi tức thì và kéo dài đến 6 – 8 tháng nhờ khả năng “khóa chặt” tuyến mồ hôi tạm thời của dược chất botox. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những ai bị viêm cánh ở thể nhẹ. Trường hợp khách hàng viêm cánh lâu năm, nồng mùi, bác sĩ cũng sẽ tư vấn tiêm botox cho người bị hôi nách nặng nếu họ không có thời gian chăm sóc bản thân. Sau tiêm botox, khổ chủ hoàn toàn có thể ra về, sinh hoạt và làm việc bình thường, không cần nghỉ dưỡng.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH TIÊM BOTOX>>>

Tiêm botox cho người bị hôi nách nặng

Bác sĩ tiêm botox cho người bị hôi nách, giúp khử mùi hôi tức thì

Nếu có thời gian rảnh, bạn nên tham khảo thêm về tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi. Đây là phương pháp chữa hôi nách triệt để nhất hiện nay, không lo bệnh tái phát do loại bỏ tận gốc chân rễ ống và vi khuẩn gây mùi khó chịu. Như vậy, bạn không còn phải băn khoăn có nên tiêm botox cho người bị hôi nách nặng như trước nữa. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn xem tại đây hoặc liên hệ hotline 0904.570.988 – tổng đài 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook