Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tiêm botox để làm gì

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Thời gian gần đây, em có nghe nhiều đến phương pháp tiêm botox. Xin bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn tiêm botox để làm gì? Phương pháp này có giúp trị hôi nách không?

Phương Nga, email nganp…@gmail.com

Trả lời

Bạn Phương Nga thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “tiêm botox để làm gì” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tiêm botox có rất nhiều ứng dụng, trong đó không thể không kể đến khả năng trị hôi nách nhanh chóng, tức thì. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám miễn phí và tư vấn cụ thể, tận tình về phương pháp điều trị.

Tiêm botox để làm gì

Tiêm botox giúp trị hôi nách nhanh chóng, tức thì

Phương pháp này đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi năm 2004. Khi được tiêm vào vùng điều trị, dược chất botox lập tức sẽ khóa chặt tuyến mồ hôi, cho hiệu quả khử mùi nhanh chóng và kéo dài đến 6 – 8 tháng. Đây không phải là phương pháp phẫu thuật nên ứng dụng tiêm botox sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện, không cần nghỉ dưỡng và không lo sẹo xấu ở nách.

Và để duy trì hiệu quả, bạn chú ý tiêm botox định kỳ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ hotline 0904.570.988 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng hoặc tham khảo tại đây. Rất mong được phục vụ bạn ở Bệnh viện Thu Cúc!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook