Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tiêm botox hết bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, qua tìm hiểu phương pháp trị hôi nách cho người mới bị, em biết đến tiêm botox đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc. Xin bác sĩ cho biết tiêm botox hết bao nhiêu tiền? Em hi vọng có thể thực hiện phương pháp này để trị hôi nách nhanh chóng, thoải mái vui xuân mới với mọi người!

Hà Ngân, email nganpdn…@gmail.com

Trả lời

Bạn Hà Ngân thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “tiêm botox hết bao nhiêu tiền” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Chi phí tiêm botox tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay là 10 triệu. Mức giá này tương xứng với chất lượng dịch vụ, cho bạn những trải nghiệm thú vị trong môi trường Bệnh viện – Khách sạn mang tầm cỡ quốc tế và mau chóng có được kết quả như mong đợi.

Tiêm botox hết bao nhiêu tiền

Với tiêm botox, mùi hôi khó chịu sẽ biến mất tức thì và không để lại sẹo vùng nách

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được thăm khám và tư vấn miễn phí, được đảm bảo hiệu quả, an toàn khi tiêm botox trị hôi nách. Tại đây, dược chất botox đã được kiểm duyệt và chứng nhận bởi Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA, không nguy hại đến sức khỏe. Khi được tiêm  vào vùng điều trị, botox sẽ ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi, giúp khử mùi một cách nhanh chóng, tức thì.

Với cách thực hiện đơn giản, không phẫu thuật, với hiệu quả điều trị hôi nách cao, an toàn, không để lại sẹo, tiêm botox tại Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng lựa chọn. Các bác sĩ uy tín ở đây đảm bảo sẽ mang lại chomọi khách hàng cảm giác thoải mái,hài lòng. Rất mong được phục vụ bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook