Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tiêm botox khóa tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Mặc dù mới chỉ bị hôi nách nhưng em luôn có cảm giác khó chịu và bức bí. Mỗi khi thuyết trình trước đám đông, tâm lý có chút căng thẳng, vùng nách tiết ra nhiều mồ hôi nhiều hơn mức bình thường khiến em càng thêm lung túng. Em nghe nói Bệnh viên Thu Cúc đang áp dụng tiêm botox khóa tuyến mồ hôi, rất mong bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp này?

Trà My, email tramy9…@gmail.com

Trả lời

Bạn Trà My thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về tiêm botox khóa tuyến mồ hôi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tiêm botox là phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật, được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt năm 2004. Với cách điều trị đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả tức thì, tiêm botox được nhiều khách hàng yêu thích, và đặc biệt thích hợp với những ai mới bị hôi nách hoặc e ngại các phương pháp phẫu thuật.

Tiêm botox khóa tuyến mồ hôi

Cảm giác thật tuyệt sau trị hôi nách tức thì nhờ công nghệ tiêm botox

Dược chất botox bản chất là loại đạm thiên nhiên cao cấp, đã được FDA chứng nhận an toàn. Khi được tiêm vào vùng điều trị, botox ngay lập tức sẽ “khóa chặt” tuyến mồ hôi, làm biến mất mùi khó chịu ở nách một cách nhanh chóng.Với phương pháp này, bạn không mất nhiều thời gian thực hiện (chỉ 15 – 20 phút), có thể ra về và làm việc bình thường, không cần nghỉ dưỡng.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được tiêm botox với liều lượng phù hợp nhất, được đảm bảo hiệu quả, an toàn bởi các bác sĩ uy tín. Sau tiêm botox, vùng nách không còn mùi khó chịu, không có sẹo xấu, cho bạn cảm giác thoải mái, tự tin hơn bao giờ hết. Để được tư vấn miễn phí và đặt lịch trị hôi nách tại đây, bạn liên hệ 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96 nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook