Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tiêm botox trị hôi nách an toàn cho đàn ông

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Em cảm thấy rất mất mặt với bạn gái chỉ vì mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay. Qua tìm hiểu phương pháp khử mùi tức thì, em biết đến tiêm botox trị hôi nách an toàn cho đàn ông đang áp dụng ở Bệnh viện Thu Cúc. Rất mong bác sĩ tư vấn cụ thể về cách thức thực hiện của phương pháp này?

Hải Phong, email phong…@gmail.com

Trả lời

Bạn Hải Phong thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về phương pháp tiêm botox trị hôi nách an toàn cho đàn ông tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Ứng dụng tiêm botox, mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay sẽ biến mất một cách nhanh chóng, tức thì. Hơn nữa, đây không phải là phương pháp phẫu thuật nên bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện và không cần nghỉ dưỡng ngay sau khi tiêm botox.

Tiêm botox trị hôi nách an toàn cho đàn ông

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng phương pháp tiêm botox trị hôi nách

Tiêm botox ở Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được thăm khám và tư vấn miễn phí, cụ thể về phương pháp, cách thức thực hiện. Sau đó, bác sĩ sẽ tiêm lượng botox vừa đủ vào vùng điều trị nhằm ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi một cách tạm thời. Ngay lập tức, dược chất botox sẽ “khóa chặt” tuyến mồ hôi, cho hiệu quả khử mùi nhanh chóng.

Sau tiêm botox, mùi hôi khó chịu ở nách sẽ không còn là bận tâm của bạn trong khoảng thời gian nhất định từ 6 – 8 tháng. Để duy trì hiệu quả khử mùi, bạn chú ý tiêm botox định kỳ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Nếu còn có bất cứ câu hỏi gì, mời bạn liên hệ theo hotline 0904.570.988 để được tư vấn tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook