Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tiêm botox trị hôi nách cần kiêng gì

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Tôi cảm thấy rất ấn tương với phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật, cho hiệu quả tức thì đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc. Tuy nhiên, tôi hơi lăn tăn không biết sau tiêm botox , tôi có phải kiêng khem như nhiều phương pháp phẫu thuật khác không? Nếu có, tiêm botox trị hôi nách cần kiêng gì? Rất mong được bác sĩ tư vấn!

Minh An, email anvks1…@gmail.com

Trả lời

Chị Minh An thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “tiêm botox trị hôi nách cần kiêng gì” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Với tiêm botox, chị cần chú ý một vài điểm sau:

– Không để nước và bụi bẩn tiếp xúc với vị trí tiêm botox.

– Dùng tăm bông thấm nước muối sinh lý rồi lau sạch vết tiêm tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.

Tiêm botox trị hôi nách cần kiêng gì

Vùng da dưới cánh tay không còn mùi khó chịu sau tiêm botox trị hôi nách nhanh chóng, tức thì

– Hạn chế giơ tay quá cao hoặc hoạt động mạnh trong vài ngày đầu.

– Nên kiêng một số thực phẩm như: thịt gà, đồ nếp, rau muống

– Uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Như vậy, chị không còn băn khoăn tiêm botox trị hôi nách cần kiêng gì nữa nhé! Đây là phương pháp không phẫu thuật, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi năm 2004. Sau tiêm botox, mùi khó chịu ở nách sẽ biến mất nhanh chóng, tức thì và kéo dài hiệu quả đến 6 – 8 tháng.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, dược chất botox đã được FDA chứng nhận an toàn, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng, không gây hại cho sức khỏe. Các bác sĩ có tay nghề cao, tiến hành tiêm botox với liều lượng thích hợp rồi thoa thuốc kháng khuẩn, tránh nhiễm trùng. Sau đó, khách hàng có thể ra về, sinh hoạt và làm việc bình thường. Để có được kết quả tốt nhất, chị chú ý làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ và quay lại bệnh viện tiêm lại sau khoảng gian nhất định (6 – 8 tháng).

Rất mong được phục vụ chị tại Bệnh viện Thu Cúc!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook