Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tiêm botox trị hôi nách cho người mới bị

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

2 tháng nay em luôn cảm thấy lo lắng vì mùi hôi xuất hiện vùng da dưới cánh tay. Thủ thỉ với cô bạn thân, em được khuyên đến Bệnh viện Thu Cúc tiêm botox. Rất mong được bác sĩ tư vấn cụ thể về hiệu quả tiêm botox trị hôi nách cho người mới bị?

Thu Thúy, email thuyvt…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thu Thúy thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hiệu quả tiêm botox trị hôi nách cho người mới bị tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tiêm botox là phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật, cho hiệu quả nhanh chóng, tức thì và rất phù hợp với những ai mới bị viêm cánh. Phương pháp này đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt năm 2004 và được nhiều người ưa thích, lựa chọn.

Tiêm botox trị hôi nách cho người mới bị

Tiêm botox trị hôi nách không phải là phương pháp phẫu thuật nên không để lại sẹo và đặc biệt cho hiệu quả nhanh chóng, tức thì

Tiêm botox tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện (khoảng 15 – 20 phút) và không cần nghỉ dưỡng. Khi được tiêm vào vùng điều trị, botox sẽ “khóa chặt” tuyến mồ hôi tạm thời, giúp khử mùi tức thì và kéo dài đến 6 – 8 tháng. Và để duy trì hiệu quả, bạn nên tiêm lại theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Ứng dụng phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật trên, các bác sĩ Thu Cúc đã giúp nhiều người lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Tại đây, dược chất botox đã được FDA chứng nhận và Bộ Y tế cấp phép lưu hành, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Với liều lượng botox phù hợp và thao tác tiêm chính xác, các bác sĩ đảm bảo mang lại hiệu quả an toàn, làm hài lòng mọi khách hàng. Rất mong được phục vụ bạn tại đây!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook