Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tiêm botox trị hôi nách có đắt không

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Gần Tết rồi mà vùng da dưới cánh tay của em lại xuất hiện mùi khó chịu. Nếu cứ tình trạng này, chắc em không dám giao lưu, vui xuân với mọi người. Em có ý định tiêm botox mà giờ nhiều chi phí phát sinh quá, không biết tiêm botox trị hôi nách có đắt không? Mong bác sĩ Bệnh viện tư vấn!

Hà Minh, email minhha…@gmail.com

Trả lời

Bạn Hà Minh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “tiêm botox trị hôi nách có đắt không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, chi phí tiêm botox tại Bệnh viện Thu Cúc là 10 triệu. Với mức giá này, Bệnh viện mong muốn tạo cơ hội  trị hôi nách nhanh chóng, an toàn mà không ảnh hưởng đến kế hoạch chi tiêu của mọi khách hàng. Bạn nên trực tiếp đến đây để được thăm khám và hiểu rõ hơn, sâu hơn về phương pháp trên.

Tiêm botox trị hôi nách có đắt không

Cảm giác thoải mái sau tiêm botox trị hôi nách tức thì

Với tiêm botox, bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn trị viêm cánh tức thì chỉ trong khoảng 15 – 20 phút. Sau thăm khám, kiểm tra sức khỏe… đảm bảo an toàn, bác sĩ tiến hành tiêm botox với liều lượng thích hợp vào vùng điều trị. Ngay lập tức, dược chất này sẽ ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi, giúp trị hôi nách nhanh chóng và hiệu quả đến 6 – 8 tháng.

Do không phải là phương pháp phẫu thuật nên tiêm botox hạn chế tối tình trạng xâm lấn, viêm nhiễm và đặc biệt không để lại sẹo ở nách. Với phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể ra về, làm việc bình thường, không cần nghỉ dưỡng ngay sau đó. Nếu còn bất cứ điều gì băn khoăn, bạn liên hệ hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc chat trực tuyến trên hệ thống website trihoinachantoan.com để được tư vấn tận tình bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook