Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tiêm botox trị hôi nách có tốt không

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Thay vì áp dụng các mẹo vặt dân gian vừa mất thời gian vừa chậm hiệu quả, em muốn tiêm botox trị hôi nách đơn giản, nhanh chóng ở Bệnh viện Thu Cúc. Tuy nhiên, em có chút băn khoăn, không biết botox có gây ảnh hưởng đến sức khỏe sau này không? Rất mong bác sĩ tư vấn tiêm botox trị hôi nách có tốt không, có duy trì được hiệu quả lâu không?

Thanh Hương, email huong…@gmai.com

Trả lời

Bạn Thanh Hương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “tiêm botox trị hôi nách có tốt không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tiêm botox là phương pháp không phẫu thuật đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi năm 2004. Ứng dụng phương pháp này, các bác sĩ Bệnh viên Thu Cúc đã giúp hàng nghìn người trị viêm cánh nhanh chóng, tức thì, hạn chế tối đa xâm lấn và không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe về lâu dài.

Tiêm botox trị hôi nách có tốt không

Tiêm botox trị hôi nách an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại đây, dược chất  botox sử dụng rộng rãi trong trị hôi nách có bản chất là một loại đạm thiên nhiên cao cấp, do FDA chứng nhận và Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Khi được tiêm vào vùng điều trị, dược chất này sẽ lập tức “khóa chặt” tuyến mồ hôi, cho hiệu quả khử mùi cơ thể nhanh chóng và kéo dài đến 6- 8 tháng. Sau khoảng thời gian nhất định trên, bạn nên quay lại bệnh viện tiêm botox theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để duy trì hiệu quả.

Tiêm botox tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo hiệu quả, an toàn bởi các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, bởi liều lượng botox thích hợp và dụng cụ đã khử trùng tuyệt đối. Hơn nữa, đây không phải là phương pháp phẫu thuật nên không mất nhiều thời gian thực hiện, bạn có thể ra về và làm việc bình thường ngay sau đó, không cần nghỉ dưỡng và đặc biệt không lo để lại sẹo ở nách.

Như vậy, tiêm botox trị hôi nách có tốt không không còn là bận tâm của bạn nữa nhé. Rất mong được phục vụ bạn tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook