Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tiêm botox trị hôi nách hiệu lực bao lâu

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, em mới bị hôi nách, vùng da dưới cánh tay có mùi khó chịu nhưng không quá nồng đậm. Em có ý định tiêm botox cho đơn giản, nhanh chóng nhưng không biết tiêm botox trị hôi nách hiệu lực bao lâu? Rất mong bác sĩ tư vấn?

Thanh Vân, email vanmeo…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thanh Vân thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “tiêm botox trị hôi nách hiệu lực bao lâu” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tiêm botox là phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật, cho hiệu quả nhanh chóng, tức thì và kéo dài đến 6 – 8 tháng. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những ai mới bị viêm cánh, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám.

Tiêm botox trị hôi nách hiệu lực bao lâu

Tiêm botox giúp bạn tự tin với vùng nách không còn mùi khó chịu từ 6 – 8 tháng

Áp dụng tiêm botox, bạn chỉ mất khoảng 15 – 20 phút thực hiện và không cần nghỉ dưỡng. Ngay sau khi được tiêm vào vùng điều trị, dược chất này sẽ “khóa chặt” tuyến mồ hôi, giúp loại bỏ mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay hiệu quả tức thì.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, botox sử dụng trong điều trị hôi nách đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn. Bác sĩ tiêm botox với liều lượng vừa đủ, không gây hại đến sức khỏe, không xâm lấn đến các vùng xung quanh, và không để lại sẹo ở nách. Sau tiêm botox, bạn có thể ra về, sinh hoạt và làm việc bình thường. Bạn nên quay lại bệnh viện tiêm botox sau 6 – 8 tháng để duy trì hiệu quả trị hôi nách.

Trải nghiệm dịch vụ tại đây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về kết quả có được!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook