Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tiêm botox trị hôi nách hiệu quả bao lâu?

Chào bác sĩ Thu Cúc, xin cho biết tiêm botox trị hôi nách hiệu quả bao lâu? Em mới bị hôi nách, vùng da dưới cánh tay luôn ướt át và có mùi khó chịu. Vì vậy, em có ý định thực hiện phương pháp trị hôi nách bằng tiêm botox. Mong bác sĩ tư vấn, em xin cảm ơn!

Minh Anh (Email: minhanh…@gmail.com)

Trả lời thắc mắc Tiêm botox trị hôi nách hiệu quả bao lâu?

Xin chào Minh Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc tiêm botox trị hôi nách hiệu quả bao lâu tới hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

tiem-botox-tri-hoi-nach-bao-lau

Mùi hôi nách khó chịu là nỗi ám ảnh của nhiều khổ chủ

Tiêm botox là phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật, mang lại hiệu quả nhanh chóng, tức thì và kéo dài từ 6 – 8 tháng. Sau thời gian này, khách hàng cần đến bệnh viện tiêm định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ để duy trì hiệu quả. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những người bị viêm cánh ở thể nhẹ, mùi hôi chưa quá nồng nặc.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, botox sử dụng trong điều trị hôi nách đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn. Các bác sĩ sẽ tiêm một lượng vừa đủ botox, đảm bảo không xâm lấn đến các vùng xung quanh và không gây hại đến sức khỏe. Sau tiêm botox, bạn có thể ra về, sinh hoạt và làm việc bình thường mà không phải kiêng khem bất cứ thứ gì. Chỉ sau 15 – 30 phút thực hiện, mùi hôi khó chịu sẽ bị loại bỏ một cách nhanh chóng. Hơn nữa, điểm đầu kim vô cùng nhỏ nên sẽ không để lại sẹo, gây mất thẩm mỹ.

Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn trực tiếp về cách trị hôi nách bằng phương pháp này. Ngoài ra, mọi thông tin chi tiết, mời bạn truy cập website: http://trihoinachantoan.com.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook