Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tiêm botox trị hôi nách ở đâu

Chào bác sĩ, em nghe nói tiêm botox có thể khử mùi khó chịu tức thì. Khi hỏi tiêm botox trị hôi nách ở đâu, em được chỉ đến Bệnh viện Thu Cúc. Xin bác sĩ cho biết thực hư hiệu quả của phương pháp này như thế nào? Và tiêm botox có để lại sẹo hay ảnh hưởng đến sức khỏe sau này không?

Minh Vân, email van…@gmail.com

Trả lời

Bạn Minh Vân thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc trước băn khoăn tiêm botox trị hôi nách ở đâu và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tiêm botox là phương pháp ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi, cho hiệu quả khử mùi tức thì, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến Bệnh viện Thu Cúc tiêm botox chữa hôi nách không phẫu thuật.

>>>CẦN TƯ VẤN TIÊM BOTOX TRỊ HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Tiêm botox trị hôi nách ở đâu

Thoải mái vận động, không sợ nách tiết mùi hôi

Tại đây, dược chất botox đã được FDA kiểm duyệt và Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Sau khoanh vùng điều trị, bác sĩ sẽ tiêm botox vào trong với liều lượng vừa đủ, “khóa chặt” tuyến mồ hôi tức thì và kéo dài hiệu quả khử mùi đến 6 – 8 tháng. Do không phải là phương pháp phẫu thuật nên tiêm botox hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn và đặc biệt không để lại sẹo ở vùng điều trị.

Tiêm botox trị hôi nách ở đâu

Khách hàng được bác sĩ Thu Cúc tiêm botox trị hôi nách tức thì, không ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài

Tiêm botox tại Bệnh viện Thu Cúc, chắc chắn mùi khó chịu sẽ không còn là bân tâm của bạn như trước. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, mời bạn tham khảo tại đây hoặc liên hệ hotline 0904.570.988. Chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, 24/24h.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook