Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tiêm botox trị hôi nách an toàn cho phụ nữ

Chào bác sĩ, mỗi khi em căng thẳng tâm lý, nách tiết ra rất nhiều mồ hôi và có mùi khó chịu. Qua một số diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm, em biết đến phương pháp tiêm botox trị hôi nách an toàn cho phụ nữ đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc. Rất mong bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp trên?

Minh Anh, email anhqtqt…@gmail.com

Trả lời

Bạn Minh Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về phương pháp tiêm botox trị hôi nách an toàn cho phụ nữ tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tiêm botox là phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật, hiện đang dành được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng vì hiệu quả nhanh chóng, tức thì. Phương pháp này đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt năm 2004, được Bệnh viện Thu Cúc ứng dụng rất thành công.

Tiêm botox trị hôi nách an toàn cho phụ nữ

Mùi hôi khó chịu biến mất tức thì sau tiêm botox tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại đây, khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe và tiêm botox trị hôi nách với lượng botox vừa đủ. Các bác sĩ có tay nghề cao thực hiện thao tác chính xác, giúp “khóa chặt” tuyến mồ hôi tức thì và kéo dài đến 6 – 8 tháng. Đây không phải là phương pháp phẫu thuật nên không hạn chế tối đa xâm lấn và không để lại sẹo ở nách. Hơn nữa, dược chất botox sử dụng rộng rãi ở Bệnh viện Thu Cúc đã được FDA chứng nhận an toàn, không gây hại đến sức khỏe.

Với tiêm botox trị hôi nách hiệu quả tức thì, bác sĩ Thu Cúc đã mang lại niềm vui cho nhiều khách hàng. Để được thăm khám, tư vấn miễn phí, mời bạn liên hệ theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 của bệnh viện. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook