Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tiêm botox trị hôi nách

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Mặc dù mới chỉ bị hôi nách nhẹ nhưng lúc nào em cũng canh cánh một nỗi lo, chỉ sợ bị mọi người phát hiện. Cũng vì hôi nách, em không đủ tự tin hẹn hò với người ấy mặc dù trong thâm tâm rất muốn. Hôm trước tình cờ vào diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm, em biết đến phương pháp tiêm botox trị hôi nách đơn giản, hiệu quả đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc, rất mong được bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp này?

Ngọc Trinh, email trinh9x…@gmail,com

Trả lời

Bạn Ngọc Trinh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về phương pháp tiêm botox trị hôi nách tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tiêm botox là phương pháp trị không phẫu thuật, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt năm 2004 trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi. Với phương pháp này, bạn có thể khử mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay một cách nhanh chóng, tức thì mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tiêm botox trị hôi nách

Bác sĩ tiêm botox với liều lượng vừa đủ để trị hôi nách

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng tiêm botox được trải qua các bước thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe … đảm bảo an toàn. Sau đó, bác sĩ tiêm botox vào vùng cần điều trị với liều lượng thích hợp nhằm ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi. Ngay lập tức, mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay sẽ biến mất, cho hiệu quả trị viêm cánh kéo dài từ 6 – 8 tháng.

Với tiêm botox, bạn có thể ra về, làm việc bình thường ngay sau đó, không cần nghỉ dưỡng và đặc biệt không lo có sẹo ở nách (do đây không phải là phương pháp phẫu thuật). Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể, sâu hơn, rõ hơn về tiêm botox đang áp dụng tại đây. Rất mong được phục vụ bạn ở Bệnh viện Thu Cúc!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook