Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách 1 bên có hết không

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Cháu nhà tôi bị hôi nách nhưng chỉ bị 1 bên, mùi mồ hôi khá nồng đậm. Từ khi bị căn bệnh này, cháu có vẻ ít nói và sống khép kín hơn. Tôi đã đi cắt thuốc nam cho cháu uống như mùi chịu chỉ thuyên giảm đôi chút. Xin hỏi bác sĩ: trị hôi nách 1 bên có hết không?

Phương Vy, email vy…@gmail.com

Trả lời

Chị Phương Vy thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “trị hôi nách 1 bên có hết không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Do tuyến mồ hôi của mỗi người là khác nhau nên có người bị hôi nách 1 bên hoặc cả 2 bên, cũng có trường hợp bị hôi nách 1 bên và sau thời gian nhất định bị cả hai bên. Đây là điều hết sức bình thường, chị nên đưa cháu đến bệnh viện để được thăm khám trực tiếp và chữa trị hôi nách hiệu quả, an toàn.

Trị hôi nách 1 bên có hết không

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn cho khách hàng về cách trị hôi nách một bên an toàn, hiệu quả

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng các phương pháp sau:

– Cắt tuyến mồ hôi: là tiểu phẫu loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động hay phát triển trở lại, giúp trị hôi nách đến 95%, không lo bệnh tái phát.

Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền: hút bỏ chân tuyến mồ hôi, cho hiệu quả trị hôi nách cao và an toàn.

– Tiêm botox không phẫu thuật: giúp khóa chặt tuyến mồ hôi tức thì, khử mùi nhanh chóng và kéo dài đến 6 – 8 tháng.

Tuy nhiên, các phương pháp trên được chỉ định áp dụng cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên. Chị có thể tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ hotline 0904.570.988, chuyên viên tư vấn sẽ giúp chị giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook