Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách an toàn cho người bị lâu năm

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Mặc dù không phải là căn bệnh nguy hiểm song hôi nách khiến cuộc sống của em bị ảnh hưởng không nhỏ. Chỉ vì mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay, em thường xuyên gặp phải những rắc rối không đáng có. Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc về cách trị hôi nách an toàn cho người bị lâu năm, không lo bệnh tái phát?

Kiều Như, email nhutt…@gmail.com

Trả lời

Bạn Kiều Như thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “cách trị hôi nách an toàn cho người bị lâu năm, không lo bệnh tái phát” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hôi nách vốn là một trong những ám ảnh của không ít người. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể triệt tiêu tận gốc căn bệnh này khi thực hiện tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách.

Trị hôi nách an toàn cho người bị lâu năm

Trị hôi nách vĩnh viễn để tận hưởng trọn vẹn niềm vui mỗi ngày

Đây là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống mọc ngầm ở vùng da dưới cánh tay, và ngăn chặn sự hoạt động hay phát triển trở lại của vi khuẩn gây mùi. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, xác định mức độ viêm cánh và kiểm tra sức khỏe trước khi chỉ định làm tiểu phẫu nhằm đảm bảo an toàn theo đúng quy định khoa học của Bộ Y tế.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở nách rồi cắt bỏ tuyến mồ hôi một cách chính xác, không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Phần đông khách hàng đến đây chỉ cần làm tiểu phẫu một lần duy nhất, mùi khó chịu đã biến mất đến 95%, không lo bệnh tái phát. Rất mong được phục vụ bạn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook