Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách an toàn cho trẻ em

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Cháu nhà tôi năm nay 12 tuổi, bị hôi nách khoảng 3 tháng nay. Từ khi mắc phải căn bệnh này, và bị các bạn trêu trọc, cháu trở nên sống khép kín, ít giao lưu tiếp xúc với mọi người xung quanh. Hiện, tôi đang cảm thấy rất lo lắng về những biểu hiện trên, xin bác sĩ tư vấn cách trị hôi nách an toàn cho trẻ em?

Thanh Loan, email loan…@gmail.com

Trả lời

Chị Thanh Loan thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “cách trị hôi nách an toàn cho trẻ em” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Để trị hôi nách an toàn, chị nên đưa cháu đến Bệnh viện Thu Cúc thăm khám và tiêm botox không phẫu thuật. Đây là phương pháp đơn giản, cho hiệu quả nhanh chóng, tức thì, do Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt năm 2004.

trị hôi nách an toàn cho trẻ em

Không còn thiếu tự tin, mắc cảm sau tiêm botox trị hôi nách tức thì

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiêm một lượng botox vừa đủ vào vùng điều trị. Ngay lập tức, tuyến mồ hôi nách được “khóa chặt”, làm biến mất mùi khó chịu và cho hiệu quả kéo dài đến 6 – 8 tháng. Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo an toàn bởi dược chất botox do FDA chứng nhận và Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Sau tiêm botox không phẫu thuật, khách hàng có thể ra về, làm việc bình thường, không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem bất cứ thứ gì. Và để duy trì hiệu quả trị hôi nách, chị chú ý đưa cháu tiêm botox định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, mời chị liên hệ theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook