Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng gừng cho nam giới

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Theo lời khuyên của một số cậu bạn thân, em đã thử trị hôi nách bằng gừng cho nam giới. Thực sự, phương pháp này rất kỳ công, mất thời gian mà không mấy hiệu quả. Xin bác sĩ tư vấn cách trị hôi nách vĩnh viễn, không sợ bệnh tái phát?

Quốc Cường, cuong…@gmail.com

Trả lời

Bạn Quốc Cường thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “cách trị hôi nách vĩnh viễn, không sợ bệnh tái phát” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Áp dụng trị hôi nách bằng gừng tươi cho nam giới, mùi khó chịu chỉ thuyên giảm chứ không hết hẳn. Để trị vĩnh viễn căn bệnh này, bạn có thể tham khảo phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách.

trị hôi nách bằng gừng cho nam giới

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn cho khách hàng nguyên nhân gây bệnh và cách chữa hôi nách vĩnh viễn

Với cắt tuyến mồ hôi nách, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi mọc ngầm ở vùng da dưới cánh tay sẽ được triệt tiêu tận gốc. Và vi khuẩn cư trú tại đó cũng không có cơ hội hoạt động, phát triển trở lại. Theo đó, các bác sĩ Thu Cúc đã giúp hàng nghìn người trị hôi nách đến 95%, không lo bệnh tái phát chỉ sau lần đầu thực hiện phương pháp này.

Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám miễn phí. Hoặc nếu có bất cứ câu hỏi gì, bạn liên hệ với chúng tôi theo hotline 0904.570.988 – tổng đài 1900.5588.96, hay truy cập website trihoinachantoan.com. Chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook