Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng muối cho nam giới

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Ứng dụng phương pháp trị hôi nách bằng muối cho nam giới gần tháng nay, em hầu như không cảm nhận được hiệu quả khử mùi. Do đó, em cũng không hi vọng về khả năng chữa bệnh vĩnh viễn của phương pháp này như nhiều người đồn thổi. Xin bác sĩ cho biết: có cách nào trị hôi nách triệt để không?

Minh Tú, email tu…@gmail.com

Trả lời

Bạn Minh Tú thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với phương pháp trị hôi nách bằng muối cho nam giới, bạn cần áp dụng một cách kiên trì, đều đặn trong thời gian dài thì mới cảm nhận được hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp này cũng chỉ giúp bạn sát trùng, diệt vi khuẩn trên bề mặt da chứ không thể làm biến mất mùi hôi khó chịu vĩnh viễn.

Trị hôi nách bằng muối cho nam giới

Cắt tuyến mồ hôi, trị hôi nách vĩnh viễn cho nam giới

Nguyên nhân của bệnh hôi nách là do sự tăng tiết mạnh mẽ của tuyến mồ hôi kết hợp với sự phân hủy acid béo không no trong dich mồ hôi của vi khuẩn cư trú sẵn ở nách gây mùi khó chịu. Do đó, để trị tận gốc căn bệnh này, bạn nên tham khảo cắt tuyến mồ hôi nách. Đây là tiểu phẫu giúp loại bỏ các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, cho hiệu quả khử mùi đến 95%, hiện đang được rất nhiều khổ chủ lựa chọn.

Ứng dụng tiểu phẫu này, chắc chắn bạn sẽ không còn cảm giác khó chịu hay mất tự tin về vùng da dưới cánh tay như trước. Nếu cần tư vấn thêm về cắt tuyến mồ hôi nách, bạn gọi ngay 0904.570.988 hoặc tham khảo tại đây bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook