Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng phương pháp dân gian có hết không

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Em bị hôi nách nửa năm nay, vùng da dưới cánh tay luôn trong tình trạng ẩm ướt và có mùi nồng đậm. Em có thử dùng thuốc bôi ngoài da nhưng bị dị ứng, nách mẩn đỏ và ngứa rát. Một số người khuyên em nên dùng lá ngải cứu hoặc gừng tươi để chữa bệnh, nhằm đảm bảo an toàn. Xin bác sĩ tư vấn: trị hôi nách bằng phương pháp dân dân có hết không?

Ngọc Tú, email tungoc…@gmail.com

Trả lời

Bạn Ngọc Tú thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “trị hôi nách bằng phương pháp dân gian có hết không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nguyên nhân của bệnh hôi nách là do sự tăng tiết mạnh mẽ của các tuyến mồ hôi mọc ngầm và phân tỏa như rễ cây ở vùng da dưới cánh tay, kết hợp với sự phân hủy của vi khuẩn tạo thành acid không bão hòa và có mùi hôi. Do đó, trị hôi nách bằng các phương pháp dân gian như dùng gừng tươi, lá ngải cứu… chỉ có tác dụng tạm thời, làm thuyên giảm mùi hôi chứ không thể trị tận gốc căn bệnh này.

tri-hoi-nach-bang-phuong-phap-dan-gian-co-het-khong

Khách hàng được bác sĩ Thu Cúc tư vấn tận tình cách trị hôi nách vĩnh viễn

Hơn nữa, các phương pháp trị hôi nách dân gian thường chỉ phù hợp với những ai mới bị hoặc bị hôi nách ở thể nhẹ và đòi hỏi mất khá nhiều thời gian cũng như sự kiên trì của người thực hiện. Bạn có thể tham khảo các phương pháp ứng dụng công nghệ cao để tiết kiệm tối đa thời gian trị hôi nách và đạt được hiệu quả tốt hơn như: tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo hoặc cắt tuyến mồ hôi nách.

Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể khử mùi khó chịu đến 95% nhờ cắt tuyến mồ hôi nách. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn sự hoạt động và phát triển trở lại của vi khuẩn gây mùi. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể, tận tình, mời bạn tham khảo tại đây hoặc liên hệ hotline 0904.570.988 – tổng đài 1900.5588.96 bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook