Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng phương pháp dân gian

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Kiên trì trị hôi nách bằng phương pháp dân gian, tôi thấy mùi khó chịu chỉ biến mất ngay lúc đó, rồi nhanh chóng xuất hiện trở lại. Tôi nghe nói, người bệnh cần cắt bỏ tuyến mồ hôi thì mới trị được tận gốc mùi hôi nách. Rất mong bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp trên? Không biết cắt tuyến mồ hôi nách có ảnh hưởng gì đến sức khỏe về lâu dài không?

Quỳnh Nga, email ngatd…@gmail.com

Trả lời

Bạn Quỳnh Nga thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nguyên nhân của bệnh hôi nách là do sự tăng tiết mạnh mẽ của tuyến mồ hôi, kết hợp với sự phân hủy acid béo không no trong dịch mồ hôi của vi khuẩn gây mùi khó chịu. Do đó, để trị tận gốc căn bệnh này, bạn nên cắt tuyến mồ hôi thay vì áp dụng cách trị hôi nách bằng phương pháp dân gian với hiệu quả bề mặt, tạm thời.

Trị hôi nách bằng phương pháp dân gian

Không còn nỗi lo hôi nách sau cắt tuyến mồ hôi ở Bệnh viện Thu Cúc

Với cắt tuyến mồ hôi nách, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn cư trú sẵn ở nách hoạt động và phát triển trở lại. Chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu, mùi khó chịu có thể biến mất đến 95%, giúp bạn xua tan nỗi lo lắng, ám ảnh về căn bệnh hôi nách.

Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn miễn phí và kiểm tra sức khỏe nhằm đảm bảo an toàn trước khi cắt tuyến mồ hôi nách. Nếu có bất cứ câu hỏi gì, mời bạn liên hệ với chúng tôi theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96, bác sĩ tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook