Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách bằng thuốc nam cho người mới bị

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Trị hôi nách bằng thuốc nam cho người mới bị, tôi thấy mùi khó chịu có thuyên giảm. Tuy nhiên, do vướng chuyến công tác dài ngày nên tôi không tiếp tục áp dụng được cách chữa trị này. Hiện giờ, mùi hôi lại tái phát trở lại, khiến tôi cảm thấy rất khó chịu và mất tự tin. Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ về cách trị hôi nách triệt để nhất hiện nay?

Duy Khánh, email khanh…@gmail.com

Trả lời

Anh Duy Khánh thân mến, cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của anh như sau:

Với phương pháp trị hôi nách bằng thuốc nam cho người mới bị, bạn có thể cảm nhận được hiệu quả khử mùi sau một thời gian dài áp dụng. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ tác động lên bề mặt da, giúp diệt vi khuẩn gây mùi. Do đó, mùi hôi sẽ tái phát một cách nhanh chóng nếu khổ chủ không dùng thuốc nam thường xuyên.

Trị hôi nách bằng thuốc nam cho người mới bị

Hôi nách khiến bạn cảm thấy khó chịu và mất tự tin hơn bao giờ hết

Nguyên nhân của bệnh hôi nách là sự tăng tiết mạnh mẽ của tuyến mồ hôi, kết hợp với vi khuẩn cư trú sẵn ở vùng da dưới cánh tay gây mùi khó chịu. Để trị tận gốc căn bệnh này, bạn nên làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách. Với hiệu quả khử mùi đến 95% và hạn chế khả năng tái phát.

Ứng dụng tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ chính xác chân rễ ống mọc ngầm dưới nách, khử mùi hôi triệt để mà không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả có được sau trải nghiệm dịch vụ này ở Bệnh viện Thu Cúc.

Nếu có bất câu hỏi gì, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí, tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook