Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách có đắt không

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Gần đây, em luôn có cảm giác lo lắng, ngại tiếp xúc với mọi người xung quanh vì mùi hôi xuất hiện ở vùng da dưới cánh tay. Em muốn chấm dứt tình trạng này mà băn khoăn không biết trị hôi nách có đắt không? Cũng chỉ còn chưa đầy một tháng là đến Tết, em có khá nhiều khoản phải chi tiêu, rất mong bác sĩ tư vấn cụ thể về chi phí dịch vụ đang áp dụng tại đây để em cân nhắc tài chính?

Minh Ngọc, ngoc…@gmail.com

Trả lời

Bạn Minh Ngọc thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “trị hôi nách có đắt không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh việnThu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể lựa chọn một trong 3 phương pháp sau:

– Tiêm botox: 10 triệu.

Đây là phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật, được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt năm 2004, cho hiệu quả tức thì và kéo dài từ 6 – 8 tháng.

Trị hôi nách có đắt không

Với đa dạng các phương pháp trị hôi nách hiệu quả, an toàn, các bác sĩ Thu Cúc đã giúp nhiều người lấy lại sự tự tin trong cuộc sống

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: 8 triệu.

Công nghệ này được bệnh viện tiếp nhận từ Mỹ và chỉ có ở Thu Cúc, cho hiệu quả trị hôi nách cao, hạn chế khả năng tái phát.

– Cắt tuyến mồ hôi nách: 10 triệu – 12 triệu.

Phương pháp này có thể triệt tiêu tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu, cho hiệu quả trị viêm cánh đến 90 – 95%.

Với mức giá cạnh tranh trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ trị hôi nách ở đây mà không bị ảnh hưởng đến kế hoạch chi tiêu ngày Tết.

Rất mong được phục vụ bạn tại Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ trị hôi nách uy tín nhất hiện nay!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook