Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách có đau không?

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Kết thúc dự án xây dựng, em khá rảnh rỗi, không bận bịu với công việc như trước. Nhân tiện thời gian này, em muốn đi cắt tuyến mồ hôi nách để loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất một điều em cảm thấy băn khoăn, đó là không biết trị hôi nách có đau không. Tính em vốn nhút nhát, rất mong được bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn?

Vũ Thu, email thuvu85…@gmail.com

Trả lời

Bạn Vũ Thu thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “trị hôi nách có đau không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo không đau bởi đã được gây tê trước khi thực hiện. Hơn nữa, các bác sĩ tiến hành thủ thuật cắt bỏ nhẹ nhàng, chính xác, không gây cảm giác khó chịu cho mọi người. Sau tiểu phẫu, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc vùng nách tỉ mỉ, từ đó có thể rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng và nhanh chóng sở hữu vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi khó chịu như trước.

Trị hôi nách có đau không

Trị hôi nách an toàn, triệt để nhờ tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc

Để thực hiện phương pháp này, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe như: thử máu, thử phản ứng thuốc… nhằm đảm bảo an toàn. Với cắt tuyến mồ hôi nách, bác sĩ Thu Cúc sẽ vẽ được bản đồ tuyến aprocrine dựa trên những tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, từ đó cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu, cho hiệu quả trị hôi nách đến 90 – 95%. Tùy từng trường hợp cụ thể, khách hàng được bác sĩ chỉ định làm phẫu thuật 1 – 2 lần để có kết quả tốt nhất.

Nhân dịp Tết đến xuân về, Bệnh viện Thu Cúc dành tặng mức giá trị hôi nách ưu đãi đặc biệt cho mọi khách hàng. Chương trình chỉ áp dụng trong tháng 01/2015 với những ai đã đặt lịch qua hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Để  biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, bạn có thể gọi điện trực tiếp theo hai số trên hoặc tham khảo tại đây bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook