Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách đảm bảo cho nam

Chào bác sĩ, qua tìm hiểu địa chỉ trị hôi nách đảm bảo cho nam, em  được cư dân mạng mách đến Bệnh viên Thu Cúc?  Em năm nay 25 tuổi, bị viêm cánh ở thể nặng. Vì điều này, em luôn cảm thấy khó chịu và ngại tiếp xúc với mọi người xung quanh. Rất mong bác sĩ tư vấn cách trị hôi nách vĩnh viễn?

Quốc Cường, email cuongkd…@gmail.com

Trả lời

Bạn Quốc Cường thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc được xem là cứu cánh của những ai bị hôi nách lâu năm, nặng mùi bởi hiệu quả đến 90 – 95% và hạn chế khả năng tái phát. Bạn nên trực tiếp đến đây để hiểu rõ hơn, sâu hơn về phương pháp thông qua sự tư vấn miễn phí, tận tình của bác sĩ Thu Cúc.

Trị hôi nách đảm bảo cho nam

Lấy lại sự tự tin và phong độ vốn có sau trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại đây, khách hàng được đảm bảo hiệu quả, an toàn khi làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách bởi các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm. Sau thăm khám, kiểm tra sức khỏe theo đúng quy định khoa học của Bộ Y tế, bác sĩ tiến hành gây tê và rạch đường nhỏ ở nách rồi dùng thủ thuật cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, cho hiệu quả trị viêm cánh đến 90 – 95% mà không xâm lấn các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với phương pháp trị hôi nách đảm bảo cho nam, các bác sĩ Thu Cúc đã giúp cánh mày râu lấy lại sự tự tin, phong độ vốn có . Trải nghiệm dịch vụ tại đây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về kết quả có được cũng như chất lượng, chi phí trị hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc. Rất mong được phục vụ bạn tại đây!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook