Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách đảm bảo cho người bị lâu năm

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Mặc dù không hề nguy hại đến sức khỏe nhưng những rắc rối cứ nối đuôi nhau đổ lên đầu chỉ vì bệnh hôi nách khiến em cảm thấy rất stress. Mong bác sĩ tư vấn cách trị hôi nách đảm bảo cho người bị lâu năm, không lo tái phát, không sợ sẹo xấu?

Thảo Thanh, email thanh…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thảo Thanh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “cách trị hôi nách đảm bảo cho người bị lâu năm, không lo tái phát, không sợ sẹo xấu” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Cắt tuyến mồ hôi là phương pháp trị viêm cánh đến 95%, không lo bệnh tái phát và hiện đang dành thiện cảm của rất nhiều khổ chủ. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những ai bị hôi nách lâu năm, nặng mùi, đã áp dụng nhiều mẹo vặt mà không mấy hiệu quả.

Trị hôi nách đảm bảo cho người bị lâu năm

Trị hôi nách vĩnh viễn để tự tin trong cuộc sống

Cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng bao giờ cũng được thăm khám miễn phí, tư vấn tận tình về phương pháp, cách thức thực hiện trước khi làm tiểu phẫu. Sau đó, bác sĩ tiến hành gây tê, tạo cảm giác thoải mái rồi cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi. Cuối cùng, điểm phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên không hề để lại sẹo xấu sau cắt tuyến mồ hôi nách.

Với kết quả trên, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với Bệnh viện Thu Cúc. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, mời bạn liên hệ theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn kịp thời, tận tình 24/24h.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook