Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách đảm bảo cho trẻ em

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Thời gian gần đây, tôi thấy cháu có nhiều biểu hiện lạ, ít nói và sống khép kín hơn. Gặng hỏi mãi mới biết, cháu bị các bạn trêu vì mùi hôi ở nách. Do mải làm ăn nên tôi cũng không mấy để tâm đến cháu, giờ tôi cảm thấy rất lo lắng. Xin bác sĩ cho biết cách trị hôi nách đảm bảo cho trẻ em? Cháu nhà tôi năm nay 13 tuổi, rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ?

Hoàng My, email my…@gmail.com

Trả lời

Bạn Hoàng My thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “cách trị hôi nách đảm bảo cho trẻ em” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hôi nách là căn bệnh khá phổ biến hiện nay, xuất hiện do di truyền hoặc sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể… Để chữa trị căn bệnh này, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng đa dạng các phương pháp như: tiêm botox không phẫu thuật, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo hoặc cắt tuyến mồ hôi nách.

Cảm giác lo lắng, mệt mỏi vì mùi hôi nách làm phiền

Cảm giác lo lắng, mệt mỏi vì mùi hôi nách làm phiền

Tuy nhiên, những phương pháp trên được chỉ định áp dụng cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên, nhằm đảm bảo an toàn. Khi cháu đủ 18 tuổi, chị nên đưa cháu đến bệnh viện để trị hôi nách nhờ tiêm botox, hút tuyến mồ hôi hay cắt tuyến mồ hôi nách, dưới sự tư vấn cụ thể của bác sĩ Thu Cúc.

Để giảm bớt mùi hôi khó chịu, chị chú ý nhắc nhở cháu vệ sinh vùng da dưới cánh tay sạch sẽ, ăn mặc thoáng mát, hạn chế các thực phẩm nặng mùi… Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, mời chị liên hệ hotline 0904.570.988 để được tư vấn miễn phí, tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook