Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách đảm bảo giá bao nhiêu

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Mặc dù đã áp dụng nhiều phương pháp trị hôi nách nhưng vùng da dưới cánh tay của em vẫn không hết mùi khó chịu. Đang loay hoay tìm địa chỉ bệnh viện uy tín ở Hà Nội để chữa bệnh, em được mách đến Bệnh viện Thu Cúc. Xin hỏi bác sĩ trị hôi nách đảm bảo giá bao nhiêu? Rất mong bác sĩ tư vấn để em có thể chủ động hơn về mặt tài chính khi đến bệnh viện khám chữa bệnh?

Ngọc Oanh, email oanhbđs…@gmail.com

Trả lời

Bạn Ngọc Oanh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “trị hôi nách đảm bảo giá bao nhiêu” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, chi phí trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc như sau:

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền: 8 triệu. Tiếp nhận công nghệ từ Mỹ, bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn khử mùi cơ thể hiệu quả và hạn chế khả năng tái phát.

Trị hôi nách đảm bảo giá bao nhiêu

Cắt tuyến mồ hôi nách cho hiệu quả trị viêm cánh tối ưu

– Tiêm botox không phẫu thuật: 10 triệu. Dược chất botox được sử dụng tai đây đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn, có tác dụng khóa chặt tuyến mồ hôi, cho hiệu quả trị viêm cánh nhanh chóng, tức thì.

– Cắt tuyến mồ hôi nách: 10 triệu – 12 triệu. Với phương pháp này, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi được triệt tiêu tận gốc, vi khuẩn gây mùi không có cơ hội hoạt động và phát triển trở lại.

Trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được tiêm botox với liều lượng thích hợp hoặc làm tiểu phẫu nhanh gọn bởi đội ngũ y bác sĩ uy tín, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình khoa học của Bộ Y tế. Bên cạnh yếu tố an toàn, khách hàng còn được đảm bảo tính thẩm mỹ vùng nách, không lo sẹo xấu sau phẫu thuật. Với mức giá cạnh tranh, tương xứng với chất lượng dịch vụ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ trị hôi nách uy tín nhất hiện nay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook