Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách đảm bảo

Chào bác sĩ, sau sinh bé đầu tiên, nách em có mùi rất khó chịu. Trải lòng với cô bạn thân, em được khuyên đến Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách đảm bảo an toàn, hiệu quả. Nghe nói bệnh viện có rất nhiều phương pháp điều trị, em rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ về các phương pháp chữa viêm cánh đang áp dụng tại đây?

Minh Hằng, email hangminh…@gmail.com

Trả lời

Bạn Minh Hằng thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng 3 phương pháp trị hôi nách sau: tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo và cắt tuyến mồ hôi nách. Bạn nên trực tiếp đến đây để được thăm khám, tư vấn cụ thể, từ đó có sự lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Theo đó, tiêm botox là phương pháp “khóa chặt” tuyến mồ hôi tạm thời từ 6 – 8 tháng, không cần phẫu thuật. Khi được tiêm vào vùng điều trị, dược chất botox đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn sẽ ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi, giúp khử mùi một cách nhanh chóng, tức thì.

Trị hôi nách đảm bảo

Nách không còn mùi khó chịu, cho bạn sự thoải mái, tự tin hơn bao giờ hết

Với hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo từ Mỹ, các bác sĩ Thu Cúc có thể quan sát chính xác chân tuyến mồ hôi và hút bỏ hiệu quả nhờ đầu hút nhỏ gọn cùng đèn chiếu sáng và camera ngầm. Sau tiểu phẫu, nách không còn mùi khó chịu như trước, cho bạn sự thoải mái, tự tin hơn bao giờ hết.

Với cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, phần đông khách hàng có thể cảm nhận được hiệu quả đến 90 – 95% chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu. Ứng dụng phương pháp này, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và ngăn chặn sự hoạt động, phát triển trở lại của vi khuẩn gây mùi.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng không chỉ được trị hôi nách đảm bảo hiệu quả, mà còn được đảm bảo an toàn bởi các bác sĩ giỏi, máy móc công nghệ cao và các dụng cụ vô trùng tuyệt đối. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây, rất mong dược phục vụ bạn ở Bệnh viện viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook