Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách hết bao nhiêu tiền?

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Thời gian gần đây, em cảm thấy rất stress vì mùi hôi vùng da dưới cánh tay. Không chỉ gây cảm giác khó chịu, mùi hôi này còn khiến em gặp khá nhiều phiền toái trong cuộc sống. Em muốn khắc phục tình trạng này mà băn khoăn quá, không biết trị hôi nách hết bao nhiêu tiền? Và sau điều trị, “viêm cánh” có hết hoàn toàn không? Rất mong bác sĩ tư vấn?

Thu Trang, email thutrang…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thu Trang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “trị hôi nách hết bao nhiêu tiền” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Ứng dụng thành công nhiều phương pháp trị hôi nách, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp hàng ngàn khách hàng loại bỏ tối ưu mùi viêm cánh khó chịu và tìm lại sự tự tin trong cuộc sống. Bên cạnh chất lượng dịch vụ, bệnh viện luôn áp dụng mức giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi cho mọi khách hàng. Theo đó, chi phí cho các phương pháp trị hôi nách tại Thu Cúc hiện nay như sau:

Cắt tuyến mồ hôi nách: Là phương pháp điều trị hôi nách triệt để, cho hiệu quả tới 95% chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với khách hàng có tuyến mồ hôi lớn. Chi phí: 10 triệu – 12 triệu.

Trị hôi nách hết bao nhiêu tiền

Đẹp gợi cảm với chiếc áo sát nách, không lo mùi hôi vùng da dưới cánh tay làm phiền

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo: Là công nghệ hút tuyến mồ hôi độc quyền được ứng dụng tại Thu Cúc. Chỉ với 1 điểm chích nhỏ ở hố nách, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng hút bỏ tới 80% lượng tuyến mồ hôi ra khỏi cơ thể. Sau phẫu thuật, khách hàng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Chi phí: 8 triệu.

Tiêm botox khóa tuyến mồ hôi: Botox là 1 loại đạm thiên nhiên chất lương cao, được chiết xuất từ vi khuẩnClostridium Botulinum, do FDA chứng nhận an toàn. Phương pháp tiêm botox khóa tuyến mồ hôi phù hợp cho khách hàng mắc bệnh ở thể nhẹ, với hiệu quả tức thời và kéo dài từ 6-8 tháng. Chi phí: 10 triệu.

Đặc biệt trong tháng 01/2015, bệnh viện có khuyến mại cực lớn, tặng 20% chi phí dịch vụ cho khách hàng đã đặt lịch trước. Bạn có thể tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Có thương hiệu gần 2 thập niên, Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá là địa chỉ trị hôi nách uy tín nhất hiện nay. Thăm khám tại đây, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ cao cấp trong môi trường chuẩn quốc tế và được hưởng mức giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, mời bạn truy cập website trihoinachantoan.com hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline 0904.50.988 – 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí, kịp thời 24/24h.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook