Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Điều trị hôi nách không phẫu thuật tại BV Thu Cúc

Chào bác sĩ

Em năm nay 22 tuổi, mới bị hôi nách khoảng 3 tháng nay. Mặc dù mùi hôi không quá nồng nặc song lúc nào em cũng có cảm giác thiếu tự tin khi đi cạnh ai đó. Theo  lời giới thiệu của cô bạn thân, Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật, cho hiệu quả nhanh chóng, tức thì, em rất mong được bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp trên? 

Ngọc Lan, emai ngoclan22…@gmail.com

Trả lời

Bạn Ngọc Lan thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh việnThu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng tiêm botox không phẫu thuật, cho hiệu quả trị hôi nách nhanh chóng, tức thì và kéo dài từ 6 – 8 tháng. Đặc biệt, phương pháp này rất phù hợp với những ai bị hôi nách ở thể nhẹ, mùi hôi vùng da dưới cánh tay không quá nồng nặc, được nhiều khách hàng ưa thích, sử dụng.

Trị hôi nách không phẫu thuật

Thoải mái, tự tin khi điều trị hôi nách tức thì nhờ phương pháp tiêm botox không phẫu thuật

Tại Bệnh viện Thu Cúc, thành phần botox đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa kỳ kiểm duyệt và chứng nhận an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Theo đó, botox là một loại đạm thiên nhiên chất lượng cao – chiết xuất từ vi khuẩn Clostridium Botulinum – có tác dụng ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi. Khi được tiêm vào vùng cần điều trị, botox ngay lập tức sẽ “khóa chặt” tuyến mồ hôi một cách tạm thời, cho hiệu quả khử mùi hôi khó chịu vùng nách nhanh chóng, tức thì.

Với phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật trên, các bác sĩ Thu Cúc đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Thăm khám tại đây, bạn được tư vấn cụ thể, tiêm botox với liều lượng phù hợp, đảm bảo an toàn trong điều trị mồ hôi nách. Sau tiêm botox, vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi khó chịu và đặc biệt, không để lại sẹo. Để được tư vấn miễn phí, mời bạn gọi điện theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Trong tháng 01.2015, Bệnh viện Thu Cúc đang có khuyến mại cực lớn dành tặng cho mọi khách hàng nhân dịp Tết đến xuân về, bạn có thể tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook