Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách mất bao lâu

Chào bác sĩ, xin bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc cho em biết trị hôi nách mất bao lâu? Em bị hôi nách một thời gian khá dài, mấy lần định đến đây thăm khám xong lại bận việc riêng, không đến được. Rất mong nhận được sự tự vấn của bác sĩ để em có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian?

Thùy An, email thuyankt…@gmail.com

Trả lời:

Bạn Thuỳ An thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi trị hôi nách mất bao lâu tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh việnThu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc hiện đang áp dụng rất nhiều phương pháp trị hôi nách, cho hiệu quả cao và an toàn. Theo đó, thời gian thực hiện của từng phương pháp như sau:

– Tiêm botox: 15 phút – 20 phút.

Đây là phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật, giúp “khóa chặt” tuyến mồ hôi một cách tức thì và cho hiệu quả kéo dài từ 6 – 8 tháng. Sau tiêm botox, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt, làm việc bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trị hôi nách mất bao lâu

Tự tin, tươi vui sau điều tị hôi nách vĩnh viễn ở Bệnh viện Thu Cúc

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo – công nghệ độc quyền chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc: 60 phút.

Phương pháp này sử dụng thiết bị Vaser Lipo để hút tuyến mồ hôi, cho hiệu quả điều trị tối ưu. Theo đó, thiết bị Vaser Lipo được nhập từ Mỹ có thiết kế đầu kim siêu nhỏ, đèn chiếu sáng và camera ngầm giúp bác sĩ có thể quan sát tường tận chân tuyến mồ hôi và hút bỏ chính xác, triệt để, hạn chế tối đa khả năng tái phát.

Cắt tuyến mồ hôi nách: 20 phút mỗi bên nách.

Cắt tuyến mồ hôi nách rất phù hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách, cho hiệu quả đến 90 – 95%. Với phương pháp này, bác sĩ Thu Cúc sẽ triệt tiêu tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu dựa trên bản vẽ tuyến aprocrine. Sau tiểu phẫu, vết sẹo sẽ lẩn dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian, không gây mất thẩm mỹ nách, giúp bạn thêm tự tin trong công việc và cuộc sống.

Để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, tận tình, mời bạn liên hệ hotline của bệnh viện. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập website trihoinachantoan.com và chat trực tuyến với bác sĩ tư vấn Bệnh viện Thu Cúc!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook