Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách mất bao nhiêu thời gian phục hồi

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Vì căn bệnh hôi nách, mỗi lần hẹn hò, em đều có cảm giác thiếu tự tin và luôn giữ khoảng cách khi đi cạnh “người ấy”. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến chúng em có nhiều hiểu lầm đáng tiếc về nhau. Em đang có ý định trị hôi nách mà phân vân không biết trị hôi nách mất bao nhiêu thời gian phục hồi? Em rất hi vọng có thể tranh thủ mấy ngày nghỉ phép từ đầu năm để điều trị căn bệnh này, mong bác sĩ tư vấn?

Thu Hà, email hathu.cd…@gmail.com

Trả lời:

Bạn Thu Hà thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi trị hôi nách mất bao nhiêu thời gian phục hồi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh việnThu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng các phương pháp trị hôi nách sau: cắt tuyến mồ hôi nách, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo – công nghệ độc quyền chỉ có ở Thu Cúc và tiêm botox. Và thời gian phục hồi sau trị hôi nách tùy thuộc vào từng phương pháp:

– Với tiêm botox – phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật, đã được FDA chứng nhận an toàn: bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể đi lại và làm việc bình thường ngay sau đó.

Trị hôi nách mất bao nhiêu thời gian phục hồi

Mùi hôi vùng da dưới cánh tay được loại bỏ tận gốc, cho bạn sự tự tin

– Với cắt tuyến mồ hôi nách và hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: Sau tiểu phẫu, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường. Trong một vài ngày đầu, vùng da dưới cánh tay có thể hơi căng tức rồi mau chóng hồi phục. Để được đảm bảo an toàn, bạn cần chú ý tránh giơ tay quá cao hay hoạt động mạnh, vệ sinh vùng nách, sử dụng thuốc theo đơn kê của bác sĩ và cắt chỉ sau 7 ngày. Nhờ đó, mùi hôi dưới cánh tay được loại bỏ một cách triệt để nhất. Đặc biệt, cắt tuyến mồ hôi nách rất phù hợp với những ai có tuyến mồ hôi nách ở thể nặng (tuyến mồ hôi lớn và sâu trong hố nách, gây mùi rất khó chịu), cho hiệu quả đến 90 – 95%, hạn chế tối đa khả năng tái phát.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn liên hệ 0904.570.988 – 1900.5588.96 để được tư vấn tận tình, kịp thời nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook