Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách nặng

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Do bị hôi nách lâu năm nên lúc nào em cũng cảm thấy ám ảnh về căn bệnh này. Mặc dù em đã dùng thuốc Đông y, Tây y các kiểu song mùi khó chịu chỉ thuyên giảm chứ không hết hẳn. Rất mong bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn phương pháp trị hôi nách nặng mùi, cho hiệu quả vĩnh viễn?

Thanh Nga, email nga…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thanh Nga thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “phương pháp trị hôi nách nặng mùi, cho hiệu quả vĩnh viễn” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Cùng với sự tiến bộ của y học hiện đại, bạn có thể trị hôi nách đến 95% mà không lo bệnh tái phát nhờ thực hiện tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này đã được các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc áp dụng rất thành công cho nhiều khách hàng, giúp họ xua tan nỗi lo lắng, muộn phiền về căn bệnh không mong muốn này.

Trị hôi nách nặng

Trị hôi nách vĩnh viễn để xóa bỏ những ưu phiền về mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay, thêm tin yêu cuộc sống

Bạn nên trực tiếp đến đây để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe, đảm bảo an toàn trước khi thực hiện. Sau gây tê với liều lượng thích hợp, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở nách rồi cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động và phát triển trở lại.

Với tiểu phẫu này, vùng da dưới cánh tay sẽ không còn mùi hôi khó chịu như trước. Hơn nữa, điểm cắt tuyến mồ hôi được lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên không để lại sẹo xấu. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi trải nghiệm dịch vụ này tại đây. Rất mong được phục vụ bạn ở Bệnh viện Thu Cúc!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook