Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách nên kiêng những gì?

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Tìm hiểu trên một số diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm, em nhận được nhiều lời khen về phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc. Em cũng nghe các thành viên nói rằng, sau trị “viêm cánh” bằng phương pháp này, khổ chủ phải kiêng khem rất nhiều thứ. Xin bác sĩ tư vấn trị hôi nách nên kiêng những gì?

Thu Huệ, email thuhue…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thu Huệ thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “trị hôi nách nên kiêng những gì” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh việnThu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Sau phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng chú ý:

– Đến bệnh viện thay băng vào ngày hôm sau phẫu thuật, những ngày sau có thể thay băng ở nhà theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Tránh để vùng phẫu thuật tiếp xúc với bụi bẩn và nước.

– Tránh giơ tay cao, hoạt động mạnh trong tuần đầu.

Trị hôi nách nên kiêng những gì

Hôi nách sẽ không còn là bận tâm của bạn khi áp dụng phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách

– Kiêng một số thực phẩm như: đồ nếp, rau muống, thịt gà trong tháng đầu.

– Sử dụng thuốc theo đơn kê của bác sĩ và cắt chỉ sau 7 ngày phẫu thuật.

Với cắt tuyến mồ hôi nách, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu. Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, thực hiện thao tác chính xác, không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Sau phẫu thuật, vết sẹo sẽ lẩn dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian, cho bạn sự tự tin khi diện những trang phục sát nách gợi cảm.
Bạn nên trực tiếp đến đây để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe an toàn trước khi thực hiện. Cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và an toàn. Sau tiểu phẫu, vùng da dưới cánh tay không còn mùi khó chịu như trước, cho hiệu quả điều trị “viêm cánh” đến 90 – 95%, hạn chế tối đa khả năng tái phát. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, mời bạn liên hệ 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập tại đây để được tư vấn miễn phí và biết thêm thông ti chi tiết về chương trình khuyến mại đặc biệt trong tháng 01/2015 bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook