Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách nhẹ

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Thời gian gần đây, vùng da dưới cánh tay tự nhiên xuất hiện mùi hôi khiến em cảm thấy rất khó chịu và có phần lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn cách trị hôi nách nhẹ, không lo bệnh tái phát cho người mới bị?

Thảo Uyên, email uyenhn…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thảo Uyên thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “cách trị hôi nách nhẹ, không lo bệnh tái phát cho người mới bị” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng các cách trị hôi nách hiệu quả như tiêm botox không phẫu thuật, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền từ Mỹ và cắt tuyến mồ hôi nách.

Trị hôi nách nhẹ

Cắt tuyến mồ hôi để trị dứt điểm bệnh hôi nách

Trong đó, cắt tuyến mồ hôi nách có thể cho hiệu quả khử mùi đến 95%, không lo bệnh tái phát nhờ khả năng loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi. Với thủ thuật cắt bỏ nhanh gọn, chính xác, các bác sĩ đảm bảo sẽ mang đến cho bạn kết quả tốt nhất, không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Sau tiểu phẫu, điểm cắt tuyến mồ hôi sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên không để lại sẹo xấu ở cho vùng da dưới cánh tay.

Bạn nên trực tiếp đến đây để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 của bệnh viện để nhận được sự tư vấn tận tình, 24/24h bạn nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook