Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách nội soi vĩnh viễn

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Em bị hôi nách khoảng 3 tháng nay, vùng da dưới cánh tay luôn trong tình trạng ẩm ướt và có mùi lạ khiến em cảm thấy rất khó chịu. Em đang có ý định trị hôi nách nội soi vĩnh viễn bằng công nghệ Vaser Lipo theo lời khuyên của một số người, rất mong được bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn cụ thể về công nghệ trên?

Ánh Phương, email phuong…@gmail.com

Trả lời

Bạn Ánh Phương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Trị hôi nách nội soi vĩnh viễn bằng công nghệ Vaser Lipo được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận từ Mỹ và ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng.

Trị hôi nách nội soi vĩnh viễn

Cảm giác thật hạnh phúc sau trị hôi nách vĩnh viễn, trút bỏ mọi ưu phiền về mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay

Tại đây, máy Vaser Lipo có cấu tạo đặc biệt gồm:

– Đèn chiếu sáng và camera ngầm: cho phép bác sĩ quan sát tận gốc chân tuyến mồ hôi mọc phân tỏa như rễ cây ở dưới nách.

– Đầu hút siêu nhỏ: giúp bác sĩ hút bỏ chân tuyến mồ hôi một cách chính xác, không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng xung quanh và đặc biệt không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết phẫu thuật nào ở nách.

Sau hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền, chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc, mùi khó chịu tại vùng da dưới cánh tay sẽ biến mất và hạn chế tái phát. Với kết quả trên, các bác sĩ Thu Cúc đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng đang bị hôi nách làm phiền. Rất mong được phục vụ bạn tại đây!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook