Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách ở bệnh viện

Chào bác sĩ, mỗi khi em căng thẳng tâm lý, vùng da dưới cánh tay lại tiết ra nhiều mồ hôi và có mùi rất khó chịu. Em định dùng số tiền thưởng cuối năm chữa trị tận gốc căn bệnh này. Mong bác sĩ tư vấn trị hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc bao nhiêu tiền?

Bích Hà, email bichha…@gmail.com

Trả lời

Bạn Bích Hà thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “trị hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc bao nhiêu tiền” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Trị hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc hiện nay có 3 phương pháp:

– Tiêm botox: 10 triệu

Hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền: 8 triệu.

Cắt tuyến mồ hôi nách: 10 triệu – 12 triệu.

Trị hôi nách ở bệnh viện

Bệnh viện Thu Cúc được khách hàng đánh giá là địa chỉ trị hôi nách uy tín nhất hiện nay

Trong các phương pháp trên, cắt tuyến mồ hôi nách có thể trị viêm cánh đến 90 – 95% và hạn chế khả năng tái phát, được nhiều người yêu thích lựa chọn. Đặc biệt, phương pháp này rất phù hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách, và phần đông khách hàng tại đây chỉ cần làm tiểu phẫu 1 lần là có thể cảm nhận được hiệu quả.

Trị hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo hiệu quả, an toàn với mức giá cạnh tranh, tương xứng với chất lượng dịch vụ. Để được tư vấn miễn phí và đặt lịch thăm khám nhanh chóng, linh hoạt tại đây – bệnh viện đạt chuẩn quốc tế uy tín nhất hiện nay, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook