Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách ở đâu

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Chia sẻ nỗi băn khoăn không biết trị hôi nách ở đâu uy tín trên một vài diễn đàn, em được rất nhiều thành viên khuyên đến Bệnh viện Thu Cúc. Gần 2 năm mắc phải căn bệnh này, em có áp dụng nhiều phương pháp tự nhiên cũng như chữa bệnh tại một số địa chỉ gần nhà nhưng mùi hôi không hết hẳn. Rất mong bác sĩ tư vấn cách trị hôi nách triệt để, không lo bệnh tái phát?

Thu Hiền, email hien…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thu Hiền thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với hiệu quả khử mùi đến 95%, cắt tuyến mồ hôi được đánh giá là phương pháp trị hôi nách triệt để nhất hiện nay. Chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu tại Bệnh viện Thu Cúc, phần đông khách hàng đều cảm thấy hài lòng vì sự biến mất của mùi hôi, và không lo bệnh tái phát.

Trị hôi nách ở đâu

Khách hàng tin tưởng, trị hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc

Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn cụ thể cũng như kiểm tra sức khỏe nhằm đảm bảo an toàn khi làm tiểu phẫu. Sau chắc chắn bạn có đủ điều kiện tham gia cắt tuyến mồ hôi nách, bác sĩ sẽ gây tê và dùng thủ thuật cắt bỏ chính xác chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi. Như vậy, vi khuẩn gây mùi cư trú ở nách sẽ không còn cơ hội hoạt động hay phát triển trở lại.

Sau cắt tuyến mồ hôi, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tỉ mỉ, được hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/24h. Hơn nữa, điểm cắt tuyến mồ hôi sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên không để lại sẹo xấu ở nách. Với kết quả trên, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đã mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Rất mong được phục vụ bạn tại đây!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook