Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Vì mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay, em luôn cảm thấy khó thiếu tự tin, từ đó đánh mất nhiều cơ hội trong cuộc sống. Em rất muốn trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc nhưng không biết thủ tục thăm khám và chi phí dịch vụ ở đây như thế nào? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ!

Ngọc Hà, email hangoc…@gmail.com

Trả lời

Bạn Ngọc Hà thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được hưởng mức giá cạnh tranh, tương xứng với chất lượng dịch vụ như sau:

– Tiêm botox: 10 triệu. Đây là phương pháp khử mùi nhanh chóng, tức thì mà không cần phẫu thuật, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt năm 2004.

Trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Da vùng nách căng phẳng, không còn mùi khó chịu, cho bạn sự tự tin hơn bao giờ hết

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền: 8 triệu. Với thiết bị Vaser Lipo được thiết kế đặc biệt gồm đầu hút siêu nhỏ, đèn chiếu sáng và camera ngầm, các bác sĩ sẽ giúp bạn trị viêm cánh hiệu quả, hạn chế khả năng tái phát.

Cắt tuyến mồ hôi nách: 10 triệu – 12 triệu. Phương pháp này được xem là gợi ý lý tưởng, đặc biệt với những ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách, giúp khử mùi đến 90 – 95%.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, thủ tục thăm khám rất đơn giản và nhanh gọn. Theo đó, khách hàng sẽ được đón tiếp và hướng dẫn chu đáo, được tư vấn miễn phí, ân cần, từ đó có sự lựa chọn phương pháp phù hợp. Và để chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian, bạn có thể liên hệ, đặt lịch theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 của bệnh viện.

Với đa dạng các phương pháp hiệu quả, an toàn và chi phí dịch vụ hợp lý, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc. Rất mong được phục vụ bạn ở đây!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook