Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách điều trị hôi nách tạm thời an toàn

Em mới phát hiện ra mình bị hôi nách khoảng 2 tháng nay. Gần Tết rồi nên công việc của em rất bận rộn, không biết Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp trị hôi nách tạm thời nào để em thực hiện được nhanh chóng không? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ!

Hà Ngân, email nganha86…@gmail.com

Trả lời

Bạn Hà Ngân thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về phương pháp trị hôi nách tạm thời tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh việnThu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với công nghệ tiêm botox, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn “khóa chặt” tuyến mồ hôi một cách nhanh chóng và cho hiệu quả trị hôi nách từ 6 – 8 tháng. Phương pháp này đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn. Đặc biệt, tiêm botox rất phù hợp với những ai mới bị hôi nách, và cũng được yêu thích bởi hiệu quả tức thời ngay sau điều trị mà không phải nghỉ dưỡng hay chăm sóc hậu phẫu phức tạp.

Trị hôi nách tạm thời

Tự tin, thoải mái với vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi khó chịu

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được bác sĩ thăm khám và tiêm botox với liều lượng phù hợp. Khi được tiêm vào vùng điều trị, botox sẽ tạm thời ức chế sự hoạt động của tuyến mồ hôi, từ đó loại bỏ mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay một cách hiệu quả, nhanh chóng. Sau tiêm botox, khách hàng được thoa thuốc kháng khuẩn tránh nhiễm trùng và có thể ra về, sinh hoạt bình thường.

Luôn tiên phong trong các phương pháp điều trị, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công công nghệ tiêm botox và đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Điều trị hôi nách tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được trải nghiệm môi trường bệnh viện đạt chuẩn quốc tế cùng những dịch vụ cao cấp và mức giá cạnh tranh. Đặc biệt, trong tháng 01/2015, bệnh viện có chương trình khuyến mại lớn, áp dụng cho những ai đã đặt lịch tiêm botox qua hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Mời bạn liên hệ theo các số trên hoặc tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook