Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách an toàn cho người mới bị

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Mặc dù mùi hôi không quá nồng đậm nhưng em luôn cảm thấy khó chịu, thậm chí là stress. Em có nghe nói về phương pháp tiêm botox trị hôi nách an toàn cho người mới bị đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc, rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ về phương pháp trên?

Thủy Tiên, email tienđhl…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thủy Tiên thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến phương pháp tiêm botox trị hôi nách an toàn cho người mới bị và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tiêm botox là phương pháp trị hôi nách không phẫu thuật, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ phê duyệt năm 2004. Phương pháp này rất phù hợp với những ai mới bị viêm cánh ở thể nhẹ hoặc mới bị, cho hiệu quả nhanh chóng, tức thì và có thể kéo dài đến 6 – 8 tháng.

Trị hôi nách an toàn cho người mới bị

Nách không còn tiết ra mồ hôi có mùi khó chịu,cho bạn sự thoải mái khi hoạt động

Khi lượng botox vừa đủ được tiêm vào vùng điều trị, dược chất này sẽ ức chế, “khóa chặt” tuyến mồ hôi một cách tạm thời. Nhờ đó, mùi khó chịu được biến mất, cho bạn cảm giác thoải mái, tự tin hơn bao giờ hết. Đặc biệt, phương pháp này không phải là phẫu thuật nên không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ ở nách. Sau tiêm botox, khách hàng được thoa thuốc kháng khuẩn, tránh viêm nhiễm và có thể ra về, làm việc bình thường.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo hiệu quả trị hôi nách an toàn bởi các bác sĩ tay nghề cao và dược chất botox do FDA chứng nhận, Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Với phương pháp này, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện (khoảng 15 – 20 phút) và không cần nghỉ dưỡng. Trải nghiệm dịch vụ tiêm botox tại đây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng, rất mong được phục vụ bạn ở Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook